Giới thiệu chung

AZtest hệ thống website tổ chức thi trắc nghiệm trực tuyến hoàn toàn miễn phí. AZtest với kho module và giao diện phong phú, đa dạng, dễ sử dụng, hỗ trợ 24/7
Hiện nay, phương án thi trắc nghiệm đã được triển khai rộng rãi trong giáo dục theo chỉ đạo của Bộ giáo dục và đào tạo. Được Bộ giáo dục xem đây là phương pháp thi hiện đại, đánh giá được tổng quát toàn bộ kiến thức của người học. Song, việc ứng dụng CNTT trong việc ra đề thi của giáo viên và làm bài của học sinh chưa thực sự được chú trọng.

AZtest là gì?

AZtest là hệ thống cung cấp website trắc nghiệm trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu cung cấp các đề thi trực tuyến cho người học. Với AZtest, người dùng có thể dễ dàng tạo lập cho mình một website tổ chức ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến miễn phí, mà không cần quan tâm đến các vấn đề kỹ thuật. Mỗi website có thể cá nhân hóa tối đa cho người làm chủ, có thể sử dụng tên miền riêng, giao diện, logo riêng,... giúp chủ nhân website có thể nhanh chóng tạo ra thương hiệu riêng.


Với kho module (tính năng) và giao diện đa dạng, phong phú, đội ngũ hỗ trợ tận tình, AZtest cam kết mang lại sự hiệu quả nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Các tính năng nổi bật:

  • Tạo đề thi theo nhóm và chủ đề, không giới hạn
  • Nhập đề thi từ Microsoft Word
  • Phân quyền quản lý thư viện đề thi
  • Phân quyền thành viên tham gia làm bài
  • Tạo đề thi Tự luyện, hoặc Chấm điểm
  • Cấu hình thang điểm, thời gian làm bài
  • Xem lại lịch sử thi của học sinh
  • Xếp loại kết quả học sinh tham gia
  • Hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi và đáp án dựa trên đề gốc
  • Bộ đếm ngược thời gian làm bài, tự động thu bài khi hết giờ

Ai có thể sử dụng AZtest?

AZtest không giới hạn đối tượng sử dụng. Bạn là một cá nhân/trung tâm/ trường học/doanh nghiệp có nhu cầu tạo đề thi trắc nghiệm cho người dự thi ôn luyện, hay thi cử, đều có thể sử dụng.

Làm sao để khởi tạo website tại AZtest?

Chúng tôi sẽ tiến hành khởi tạo và gửi thông tin đến bạn qua email. Việc khởi tạo website miễn phí, AZtest cung cấp dịch vụ theo các gói, bạn có thể sử dụng miễn phí hoặc nâng cấp lên các gói cao hơn (trả phí) để sử dụng các tính năng nâng cao. Xem bảng giá của chúng tôi công bố tại bảng so sánh tính năng.

ĐĂNG KÝ KHỞI TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ

Đơn vị nào chịu trách nghiệm quản lý và phát triển AZtest?

Aztest, hệ thống tổ chức thi trắc nghiệm trực tuyến do CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC phát triển hướng đến đối tượng là cá nhân/trung tâm/ trường học/doanh nghiệp có thể tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến một cách nhanh chóng và khoa học, người dự thi có thể làm bài thi trắc nghiệm trên máy, được chấm điểm sau khi hoàn thành bài thi.

Điện thoại: 02337774455 

Email: contact@tdfoss.vn

Website: www.tdfoss.vn

Tôi có thể yêu cầu hỗ trợ ở đâu?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc khởi tạo dịch vụ, cũng như sử dụng hệ thống. Hãy yên tâm bởi vì đã có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Aztest luôn túc trực để sẵn sáng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua một trong những kênh thông tin dưới đây:

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
thitsdha_1
svvattta_1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây