Tin mới nhất

Tin mới nhất

Trang web thi trắc nghiệm kỹ năng sử dụng Gmail

Trang web thi trắc nghiệm kỹ năng sử dụng Gmail

 23:41 01/12/2022

Kỹ năng văn phòng, đặc biệt là kỹ năng sử dụng Gmail là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết của nhân viên khi làm việc trong doanh nghiệp. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một trang web thi trắc nghiệm kỹ năng sử dụng Gmail cho nhân viên của mình thì hãy cùng AZtest tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

Ngân hàng đề thi trắc nghiệm cho nhân viên văn phòng

Ngân hàng đề thi trắc nghiệm cho nhân viên văn phòng

 20:40 27/11/2022

Ngân hàng đề thi trắc nghiệm cho nhân viên văn phòng giúp ích như thế nào cho các doanh nghiệp trong quá trình sử dụng? Đơn vị nào cung cấp ngân hàng đề thi cho nhân viên văn phòng chất lượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? Hãy cùng AZtest tìm hiểu ngay bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất cho mình nhé.

Cách tạo câu hỏi trắc nghiệm online cho nhân viên văn phòng

Cách tạo câu hỏi trắc nghiệm online cho nhân viên văn phòng

 20:40 17/11/2022

Làm thế nào để tạo câu hỏi trắc nghiệm online cho nhân viên văn phòng? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều doanh nghiệp khi mong muốn tìm kiếm một website thi trắc nghiệm trực tuyến cho nhân viên của mình. Và để giúp bạn giải đáp câu hỏi này, AZtest xin đưa ra bài viết sau đây? Cùng tìm hiểu để biết được các bước tạo câu hỏi online cho nhân viên văn phòng được thực hiện như thế nào nhé.

3 hình thức phỏng vấn phổ biến nhất hiện nay

3 hình thức phỏng vấn phổ biến nhất hiện nay

 22:45 10/11/2022

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên lựa chọn mô hình phỏng vấn nào cho doanh nghiệp mình thì 3 hình thức phỏng vấn sau đây mà AZtest chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định nên chọn mô hình nào. Theo dõi ngay để hiểu rõ hơn về 3 hình thức phỏng vấn phổ biến nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là gì nhé!

Ưu và nhược điểm của 4 phương pháp phỏng vấn phổ biến nhất hiện nay

Ưu và nhược điểm của 4 phương pháp phỏng vấn phổ biến nhất hiện nay

 20:59 07/11/2022

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phỏng vấn được các doanh nghiệp lựa chọn, mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì thế nhà tuyển dụng có thể so sánh để tìm ra phương pháp phỏng vấn phù hợp với mục đích của doanh nghiệp mình. Bài viết hôm nay AZtest sẽ chia sẻ đến bạn ưu và nhược điểm của 4 phương pháp phỏng vấn phổ biến nhất hiện nay. Tìm hiểu ngay để biết được những phương pháp đó là gì nhé!

Đánh giá nhân sự theo mô hình ASK thế nào cho hiệu quả?

Đánh giá nhân sự theo mô hình ASK thế nào cho hiệu quả?

 04:38 04/11/2022

Bộ phận nhân sự của doanh nghiệp bạn đã tìm được phương pháp đánh giá nhân sự phù hợp hay chưa? Nếu chưa hãy cùng AZtest tìm hiểu ngay mô hình ASK, một trong số những mô hình được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sắp xếp, đánh giá và theo dõi nhân sự phổ biến hiện nay. Theo dõi ngay để biết được ASK đánh giá nhân sự như thế nào nhé!

TOP 6 cách đánh giá nhân viên phổ biến nhất hiện nay

TOP 6 cách đánh giá nhân viên phổ biến nhất hiện nay

 03:28 01/11/2022

Bạn đang thắc mắc không biết đánh giá nhân viên của mình bằng cách nào? Đừng lo, TOP 6 cách đánh giá nhân viên phổ biến mà AZtest chia sẻ ngay trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này của mình. Tìm hiểu ngay để biết được những cách đánh giá đó là gì nhé!

15 câu hỏi tình huống hay để phỏng vấn nhân viên Marketing

15 câu hỏi tình huống hay để phỏng vấn nhân viên Marketing

 05:32 31/10/2022

Làm thế nào tuyển dụng được nhân viên marketing chất lượng có khả năng đáp ứng được yêu cầu công việc của doanh nghiệp bạn? Đừng lo, với 15 câu hỏi tình huống hay dùng để phỏng vấn nhân viên Marketing được AZtest giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tìm kiếm được những ứng viên tiềm năng. Cùng tìm hiểu để biết được những câu hỏi tình huống đó là gì nhé!

Tại sao tất cả các đề thi được tạo ra từ cuộc thi "Giáo viên khởi nghiệp" đều là đề có phí?

Tại sao tất cả các đề thi được tạo ra từ cuộc thi "Giáo viên khởi nghiệp" đều là đề có phí?

 21:23 16/10/2022

Có nhiều giáo viên thắc mắc vì sao tất cả các đề thi khi đăng tải lên website khởi tạo từ cuộc thi “Giáo viên khởi nghiệp” đều có phí? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây của AZtest.

Công cụ hỗ trợ tạo đề online kiếm tiền miễn phí HOT nhất hiện nay

Công cụ hỗ trợ tạo đề online kiếm tiền miễn phí HOT nhất hiện nay

 04:16 07/10/2022

Một trong những cách kiếm tiền online hiệu quả được nhiều người lựa chọn và đặc biệt phù hợp với những cá nhân là giáo viên, giảng viên chính là tạo đề online trên công cụ hỗ trợ. Vậy công cụ nào hỗ trợ tạo đề online kiếm tiền miễn phí HOT nhất hiện nay? Cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết sau đây.

Cách tạo đề online kiếm tiền với bộ đề ôn thi tốt nghiệp

Cách tạo đề online kiếm tiền với bộ đề ôn thi tốt nghiệp

 04:11 07/10/2022

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là một kỳ thi quan trọng đối với cuộc đời học sinh. Chính vì thế để góp phần tạo sự thành công cho kỳ thi tốt nghiệp nhiều thầy cô giáo đã không quản ngại ngày đêm soạn ra những đề thi hay và chất lượng, giúp học sinh ôn luyện và củng cố thêm kiến thức. Vậy có khi nào bạn từng nghĩ sẽ kiếm thêm từ với những bộ đề trắc nghiệm ôn thi tốt nghiệp mà mình đã tạo chưa? Nếu chưa từng nghĩ tới thì hãy cùng tìm hiểu ngay cách làm như thế nào nhé!

Dự án kiếm tiền online nào mới nhất hiện nay?

Dự án kiếm tiền online nào mới nhất hiện nay?

 21:15 23/09/2022

Kiếm tiến online có rất nhiều cách và một trong những dự án kiếm tiền online mới nhất hiện nay được đông đảo cộng đồng giáo viên quan tâm là “Giáo viên khởi nghiệp” do AZtest tổ chức. Vậy dự án này đặc biệt như thế nào? Cách thức tham dự ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tạo đề online kiếm tiền khi ở nhà tại sao không?

Tạo đề online kiếm tiền khi ở nhà tại sao không?

 22:31 20/09/2022

Bạn có biết rằng chỉ cần ở nhà cũng có thể kiếm tiền online thông qua việc tạo đề thi từ chính những kiến thức, kinh nghiệm mà mình đang có? Nếu bạn chưa biết cách kiếm tiền trực tuyến bằng cách này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây để biết được tạo đề online kiếm tiền khi ở nhà như thế nào nhé!

Tạo đề online kiếm tiền bằng cách nào

Tạo đề online kiếm tiền bằng cách nào?

 03:29 16/09/2022

Bạn đang không biết làm thế nào để kiếm tiền online bằng cách tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến? Bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn.

AZtest cập nhật loại câu hỏi mới: "Điền vào ô trống"

AZtest cập nhật loại câu hỏi mới: "Điền vào ô trống"

 21:48 12/09/2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng về việc sử dụng loại câu hỏi “Điền vào ô trống”, AZtest đã tiến hành phát triển và cập nhật loại câu hỏi này vào hệ thống với hi vọng tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo được đa dạng các loại câu hỏi khác nhau trên đề thi của mình. Vậy cách sử dụng loại câu hỏi “Điều vào ô trống” như thế nào? Cùng AZtest tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Tổ chức thi nâng bậc, nâng lương bằng phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến đem lại hiệu quả cao trong doanh nghiệp

Giải pháp để các doanh nghiệp đánh giá việc nâng bậc, nâng lương cho nhân viên

 10:17 05/08/2022

Một trong những giải pháp kiểm tra năng lực hiệu quả cho nhân viên trong doanh nghiệp đó là ứng dụng phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến. Đó còn là căn cứ giúp doanh nghiệp nâng bậc, nâng lương cho nhân viên. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Thi trắc nghiệm trực tuyến - giải pháp chống gian lận hàng đầu hiện nay

Chống gian lận hiệu quả với phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến

 22:38 03/08/2022

Việc thi cử hiện tại có nhiều tiêu cực cho nên cần có giải pháp chống gian lận hữu hiệu. Hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến là giải pháp hiệu quả nhất để cải thiện việc kiểm tra, đánh giá và có kết quả đúng nhất.

Có nên sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm online vào các kỳ thi hay không?

Có nên áp dụng thi trắc nghiệm online vào các kỳ thi?

 21:45 02/08/2022

Thi trắc nghiệm là hình thức thi hiện đại, kiểm tra được toàn diện kiến thức của thí sinh và đang được nhân rộng. Nhưng cho đến thời điểm này, việc thi trắc nghiệm trên giấy vẫn có nhiều vướng mắc. Vậy cho nên áp dụng thi trắc nghiệm online cho học sinh trong các kỳ thi?

Giáo viên sử dụng tính năng trộn đề thi trắc nghiệm

Những điều bạn cần biết về tính năng trộn đề thi trắc nghiệm

 06:50 01/08/2022

Khâu tạo đề thi trắc nghiệm làm mất nhiều thời gian của giáo viên. Vậy việc áp dụng tính năng trộn đề thi trắc nghiệm có giúp giảm tải cho giáo viên không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Đối tượng, tính năng và ưu điểm của phần mềm trắc nghiệm AZtest

Đối tượng, tính năng và ưu điểm của phần mềm trắc nghiệm AZtest

 10:10 30/07/2022

Hình thức thi trắc nghiệm ngoài việc dùng để xác định trình độ của học sinh còn được dùng trong việc tuyển người, kiểm tra năng lực của nhân viên. Trong số đó, nổi bật nhất chính là phần mềm AZtest

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
thitsdha_1
svvattta_1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây